1.Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT NHẬT MINH được thành lập bởi ông Nguyễn Văn Nhật, là đứa con tinh thần mà sự ấp ủ hơn 15 năm trải nghiệm trong lĩnh vực Nội Thất. 

Lời nói đầu, Công ty TNHH XD SX Nội Thất Nhật Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về Nội Thât, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Thi công và thiết kế, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, những người thợ tay nghề cao trong ngành Nội Thất. Công ty Nhật Minh  luôn đưa ra giải pháp tối ưu và tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh "Tận Tâm và Sáng Tạo" chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất….

2.Tầm nhìn sứ mệnh

Trong 3 năm tới, Công ty Nội Thất Nhật Minh sẽ trở thành một công ty : Khẳng định niềm tin tuyệt đối, sự hài lòng của Quý khách hàng trong từng sản phẩm. 

Công ty Nội Thất Nhật Minh theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng,  giá trị thẩm mỹ dài lâu trong từng công trình thực hiện.

3.Nhân sự & cơ sở vật chất

Công ty Nội Thất Nhật Minh chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Công ty Nội Thất Nhật Minh có diện tích nhà xưởng sản xuất 1000m2. Với đầy đủ thiết bị máy móc chuyên dụng đảm bảo cho ra những sản phẩm thẩm mỹ cao, chất lượng.

4.Triết lý kinh doanh

Công ty Nội Thất Nhật Minh quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng giữ vững nguyên tắc đạo đức, trung thực. Khẳng định chất lượng xây dựng thương hiệu NỘI THẤT NHẬT MINH ngày một phát triển, sẽ trở thành thương hiệu Thiết Kế Thi Công Nội Thất . Công ty Nội Thất Nhật Minh mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng.

Đến với Công ty Nội Thất Nhật Minh, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kết và thi công miễn phí.

  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bảo hành sản phẩm xuyên suốt.

  • Hỗ trợ những vấn đề liên quan khác.

Hãy liên hệ với Công ty Nội Thất Nhật Minh theo thông tin dưới đây :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Nhật Minh

Tên giao dịch: Nội Thất Nhật Minh

Trụ sở chính: 273 Trịnh Thị Miếng, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp. HCM

Điện thoại: 0902802086 - 0903727724

Email: congtynhatminh2021@gmail.com

Website: ctynoithatnhatminh.vn